Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
สัมผัสความหลากหลายทางชีวภาพในเขาเขียว
 
 
   
 

 

การตัดไม้ทำลายป่า การล่าสัตว์ที่มากเกินไป และการบุกรุกผืนป่าในหลายพื้นที่ของประเทศไทย
 

ทั้งหมดทั้งมวลส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศน์ของป่าและลดจำนวนลิงในขณะที่การท่องเที่ยวของเราต้องอาศัยพื้นที่ที่มีสวยงามจากป่าดิบชื้นดึกดำบรรพ์ซึ่งมีระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ บางพื้นที่ใกล้ๆกับที่ตั้งของเราได้รับผลกระทบจากการทำลายระบบนิเวศน์มานานกว่าทศวรรษ ระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์สามารถรองรับความหลายหลากทางชีวภาพทั้งจากพืชพันธุ์และจากสัตว์ที่ต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับการเพิ่มจำนวนประชากรเพื่อรักษาเผ่าพันธุ์ กิจกรรม Flight of the Gibbon

จึงถือกำเนิดขึ้นโดยมีเป้าหมายที่จะลดผลกระทบที่เกิดจากการท่องเที่ยวในสถานที่ดังกล่าวและคืนพื้นที่โดยรอบให้กลับมั่นคง สมบูรณ์
และกลับมาใช้การได้อีกครั้งเป้าหมายแรกของเราเพื่อการอนุรักษ์ป่าดิบชื้น
คือการที่เราทำงานร่วมกับคนในท้องถิ่นเพื่อหาสาเหตุที่ทำให้ระบบนิเวศเสื่อมโทรมลง
หลังจากนั้นเราได้ร่วมมือกับคนท้องถิ่นและผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูในการนำผืนป่ากลับคืนมาในวิถีทางที่สามารถเป็นไปได้
เป้าหมายที่สองในด้านการศึกษา เรามุ่งที่จะให้ความรู้กับประชาชนที่มาร่วมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์กับเรา
เราต้องการที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ที่แปลกใหม่น่าจดจำเมื่อมีนักท่องเที่ยวมายังประเทศไทย
แต่บางทีพวกเขาอาจจะต้องการทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับระบบนิเวศน์ในประเทศของพวกเขา และพวกเขาเหล่านั้นอาจจะได้รับแรงบันดาลใจที่จะเริ่มอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเมื่อกลับไปที่บ้านก็เป็นได้

กิจกรรมการท่องเที่ยวของเราจึงออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนได้สามารถเข้าถึงธรรมชาติของป่าดิบชื้นในทางน่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่จะทำได้เรารู้ว่าผู้ที่มาเที่ยวประเทศไทยในช่วงวันหยุดอาจจะมีโอกาสเพียงแค่หนึ่งครั้งเราตระหนักว่าความตื่นเต้นจากการเดินป่า และการท่องเที่ยวผจญภัยอื่นๆไม่ได้เป็นเพียงการเติมเต็มความรู้สึกและความทรงจำเท่านั้น

 
กิจกรรม
 
ทัวร์โหนสลิงค์ไฟลท์ออฟเดอะกิบบอนพัทยามีความยาวมากกว่า3 กิโลเมตรซึ่งยาวที่สุดในประเทศไทย แบ่งเป็น26 สถานีสลิงค์แต่ละเส้นมีความยาวกว่า300

เมตรให้คุณได้สัมผัสวิวทะเลที่สวยงามพร้อมทั้งให้ความรู้สึกเหมือนคุณ“โบยบิน”ผ่านป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์โดยคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยแต่อย่างใด

การจองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาตอดต่อ :

หรือ โทรสอบถาม : +66 (0)84-427-6523 or +66 (0)2363 6663

 
 
 
 
E-mail now get discount