Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
 
คำถามยอดฮิต
 
 • ใช้เวลาประมาณเท่าไหร่
  ใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง ซึ่งรวม ทานอาหาร การจัดการกับอุปกรณ์ต่างๆ และการโหนสลิงค์ โดยที่ จะใช้เวลาในการ โหนสลิงค์ ประมาณ 2-3 ชั่วโมง
 
     
 
 • ถาม – ต้องทำการจองอย่างไร
  ตอบ –กรุณาโทรมาสอบถามที่เบอร์ 084 427 6523 หรือ อีเมล์ contact@journeytothejungle.com ก่อนประมาณ2วัน แล้วทางบริษัทจะออกใบจองให้
 
 • ถาม- มีบริการรถรับส่งจาก กรุงเทพฯ หรือไม่
  ตอบ– บริษัทบริการรถลิมูซีน หรือ รถตู้ โตโยต้า คอมมูเตอร์ ระดับ วีไอพี แบบส่วนตัว ระดับคุณภาพ ด้วยมิตรภาพและความใส่ใจแบบไทยในราคาพิเศษสุด เมื่อคุณต้องการบริการรถลิมูซีนหรือ รถตู้ ระดับ วีไอพี พร้อมคนขับที่ถูกอบรมมาอย่างดี พร้อมให้บริการ ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว สถานที่รับส่ง ในกรุงเทพฯ โรงแรมในกรุงเทพฯ , สนามบินสุวรรณภูมิ , สนามบินดอนเมือง ,สถานีรถไฟ หรือ สถานที่อื่นๆ ในขตกรุงเทพฯและปริมฯฑลขึ้นอยู่กับการจองล่วงหน้า ค่าบริการ -กรุงเทพฯ – สวนสัตว์เปิดเขาเขียว – กรุงเทพฯ ราคา 3,500.00 บาท -กรุงเทพฯ – สวนสัตว์เปิดเขาเขียว – พัทยา ราคา 3,500.00 บาท สอบถามเพิ่มเติม / จองรถ(ล่วงหน้า 1 วัน) อีเมล์ contact@journeytothejungle.com
 
 • ถาม - มีบริการรถรับส่ง จาก พัทยา หรือไม่
  ตอบ– บริษัทบริการรถลิมูซีน หรือ รถตู้ โตโยต้า คอมมูเตอร์ ระดับ วีไอพี แบบส่วนตัว ระดับคุณภาพ ด้วยมิตรภาพและความใส่ใจแบบไทยในราคาพิเศษสุด เมื่อคุณต้องการบริการรถลิมูซีนหรือ รถตู้ ระดับ วีไอพี พร้อมคนขับที่ถูกอบรมมาอย่างดี พร้อมให้บริการ ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว สถานที่รับส่ง ในกรุงเทพฯ โรงแรมในกรุงเทพฯ , สนามบินสุวรรณภูมิ , สนามบินดอนเมือง ,สถานีรถไฟ หรือ สถานที่อื่นๆ ในขตกรุงเทพฯและปริมฯฑลขึ้นอยู่กับการจองล่วงหน้า ค่าบริการ-พัทยา – สวนสัตว์เปิดเขาเขียว – พัทยา ราคา 2,000 บาท สอบถามเพิ่มเติม / จองรถ(ล่วงหน้า 1 วัน) อีเมล์ contact@journeytothejungle.com
 
 • จะเป็นอะไรไหมหากต้องการจะเปลี่ยนวัน ที่จองไว้
  ได้แน่นอนอยู่แล้ว แต่กรุณาแจ้งทางเราก่อนถึงวันจริงประมาณ 2-3วัน
 
 • ถาม - หากไม่ค่อยแน่ใจกับรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ควรกรอกแบบฟอร์มการจองเลยไหม
  ตอบ - ไม่ต้องเป็นห่วงกับเรื่องนี้ เพียงแค่คุณ กรอก จำนวนคน วันที่ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ แล้วทางเราจะ ติดต่อคุณกลับไปภายใน 24 ชม.หรือโทรมาสอบถามที่เบอร์ 084 427 6523 หรือ อีเมล์ contact@journeytothejungle.com
 
 • เด็กเล่นได้ไหม
  แน่นอน เราไม่ได้จำกัดอายุของเด็ก แต่เราได้จำกัดส่วนสูง ต่ำสุด ไว้ที่ 100 เซนติเมตร เด็กๆที่มาเล่นจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษจากไกด์
 
 • ถาม - มีส่วนลดสำหรับเด็กหรือไม่
  ตอบ– มีแน่นอน– ฟรี! สำหรับเด็กอายุ 2 ขวบ หรือ เพียงส่ง อีเมล์ contact@journeytothejungle.com
 
 • จำกัดน้ำหนักสูงสุดที่เท่าไหร่
  น้ำหนักสูงสุดเราได้จำกัดไว้ที่ 130 กิโลกรัม อย่างไรก็ตาม สลิงค์และระบบต่างๆของเรา ถูกออกแบบมาให้น้ำหนักที่มากกว่านี้ และยังได้รับมาตรฐานสากล
 
 • มั่นใจในความปลอดภัยได้ไหม
  เราเลือกความปลอดภัยมาก่อนเสมอ โดยคุณจะถูกสอนโดย Sky range(ไกด์) และตรวจสอบอุปกรณ์ป้องกันภัยจากพวกเขาตลอดเวลา เราเป็นบริษัททัวร์โหนสลิงค์รายเดียวในประเทศไทย ที่ถูกออกแบบ สร้าง และควบคุมแล โดย ทีมงานวิศวะกร จากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งมีประสบการณ์ มากกว่า 20 ปี อีกทั้งยังลงทุนเงินและเวลา ให้กับความปลอดภัย โดยการฝึก ไกด์ของเราให้กระทำการต่างๆ ด้วยความปลอดภัย
 
 
 • ใช้เวลานานไหม ในการรอการยืนจากบริษัท หลังจาก ฉันได้ยืนยันการจองไปแล้ว
  ประมาณ 24-48 ชั่วโมง, บางครั้งใช้เวลาไม่ถึงวัน.
 
 • ฉันต้องเตรียมพร้อมร่างกายขนาดไหน ก่อนไปเล่น
  ทัวร์นี้ตื่นเต้น สนุกสนาน แต่ไม่ได้ขึ้นอยู่กำพละกำลัง สักเท่าไหร่ คนส่วนใหญ่ก็ยังเล่นได้สบายๆ หากต้องการเห็นตัวอย่าง กรุณา พิจารณาจาก ประมวลภาพของพวกเรา
 
 
 
 
 
 
E-mail now get discount