Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
Vườn thú ngoài trời
Giraffe Feeding
 
   
 
tramride
 
gobbon Island
 
Eld’s Deer feeding
 
Flamingo Feeding
 
Bird Aviary
 
Barbary Sheep
 
Tapir
 
Cat Complex
 

Nếu bạn đang sống hay đang tham quan Pattaya, Chonburi hãy nhớ đến vườn Bách Thú Mở Khao Kheow để tận hưởng cuộc sống nơi đây.

Hãy sử dụng dịch vụ xe đưa rước để tham quan. Bắt đầu chuyến tham quan vào vườn thú, sẽ bắt gặp ngay hình ảnh những con hồng hạc cỡ lớn và loài vượn Nam Mỹ

Tiếp tục cuộc hành trình đến đảo vượn, chúng ta sẽ nghe được tiếng gọi nhau và bắt gặp hình ảnh những chú Vượn từ trên cây. Nếu may mắn, bạn sẽ bắt gặp được vượn mẹ bồng con đu trên cây, trông rất đáng yêu.

Điểm tham quan tiếp theo sẽ làm bạn thú vị hơn là lang thang dọc xuống phía đám nai Eld, cho chúng ăn và chụp hình với nhữn chú nai quý hiếm đáng yêu.

Vùng hoang mạc Châu Phi là nơi điểm dừng chân tiếp theo. Nơi đây bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những con linh dương, tê giác, hà mã, đà điểu châu phi, hươu cao cổ và có cơ hội chụp hình bức ảnh thật đẹp chỉ thiếu cơ hội cho hồng hạc ăn. Bước xuống xe và tận hưởng cảm giác cho chim và chụp nhanh hình ảnh để đem về khoe cho người thân và bạn bè thấy.

Nếu thích chim hồng hạc từ cổng vào Khao Kheow hãy tiếp tục thám hiểm tiếp khu vườn những loài chim. Nếu bạn yêu thích loài chim còn chần chừ gì mà không thảo bộ và khám phá điều thú vị. Hãy luôn nhớ là mang theo cuốn sách về loài chim của Thái lan để nhận diện từng loài. Tuy nhiên cũng đừng hoang mang nếu không mang theo cuốn sách này, các bạn cũng dễ dàng tìm mua nó ở tủ sách rừng xanh trong Khao Kheow.

Trong chuyến hành trình, quý khách tham quan cũng sẽ thấy đàn cừu và đàn dê. Nhưng chúng không phải phải là loài phổ biến. Sơn dương này thuộc hàng quý hiếm và nằm trong danh sách đỏ. Chúng có những biểu hiện đáng yêu và giống như loài cừu không đuôi sống ở khu vực nhiều đá. Thỉnh thoảng quý khách tham quan sẽ bắt gặp một hay hai con lạc đà trong khu vực này.Năm loài động vật to lớn và khá quan trọng ở đất nước Thái Lan là Voi Châu Á, Bò Rừng, loài Bò, Gia súc hoang dã và Heo Vòi. Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ nơi đây và quý hành khách tiếp tục đến thiên đường của những loài biết bay. Quý khách sẽ bắt gặp được đàn bồ nông và cò nhiều màu sắc đang tung tăng bay lượn.

Vượn và vượn! Quý khách tham quan sẽ bị quanh quẩn suốt chặng đường đi của mình và bất chợt nhận ra đang ở biên giới giữa lãnh thổ của Tinh Tinh và Đười Ươi. Chúng có nhiều màn biểu diễn rất lý thú và tạo trò cười với sự thông minh khéo léo của nó.

Điều cuối cùng nhưng kém phần quan trọng là khu liên hợp nhà mèo. Với điều kiện thuận lợi sẵn có, Thái Lan lưu giữ phần lớn họ nhà mèo. Đi bộ dọc theo đường đi, quý khách tham quan sẽ khám phá nhiều điêu thú vị nhà mèo. Cuối cùng quý khách sẽ cùng chúng tôi thám hiểm rừng sâu với nhiều điều hấp dẫn về các động vật hoang dã….

   
  Reservation
   
 

Đăt chỗ: Để biết thêm thông tin chi tiết về công viên động vật hoang dã Khao Kheow hay tour Pattaya, việc đặt phòng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại địa chỉ:

Chú ý: Chúng tôi có dịch vụ xe đưa đón tham quan (ghế trên 11 người) hay xe hơi hiện đại từ Khao Kheow đến Pattaya với giá hấp dẫn

   
 
Video Gallery

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 
 
 
E-mail now get discount