Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
 
Hành trình thám hiểm rừng sâu

Hành trình thám hiểm rừng sâu là sự bảo tồn có tính giáo dục được thiết kế và thực hiện theo dựa trên những kinh nghiệm của công ty TNHH tư vấn và thiết kế quốc tế HKS trong phạm vi Vườn Bách Thú Khao Kheow. Chương trình tạo điều kiện cho đoàn tham quan gần gũi và làm quen với những động vật hung dữ trên hành tinh.Phần thêm trong chuyến thám hiểm, những động vật sống trong môi trường tự do khắc nghiệt sẽ theo chế độ ăn uống đặc biệt, sự chăm sóc chu đáo và luôn nhận được lời khuyến khích, tán thưởng từ người huấn luyện thú. Mục đích chính của chương trình là giáo dục cộng động và làm phong phú số lượng động vật.

 
   
 
     
Hãy xích lại gần nhau và cũng tham gia “ Hành trình thám hiểm rừng sâu

Nhà tự nhiên học sẽ hướng dẫn quý khách chương trình thú vị trong suốt 40 phút tham quan.Mục đích tạo cho quý khách học cách trải nghiệm tại vườn bách thú, và đồng thời gửi đến quý khách thông điệp về bảo tồn thiên nhiên. Chương trình cho quý khách tham quan khám phá về những thói quen hàng ngày của các loài thú và loài chim với những nét đẹp, sức mạnh, lanh lợi và điều huyền bí về chúng hết sức bất ngờ.

Quý khách sẽ rất bất ngờ nhìn loài mèo rừng vồ trườn trên thân cây, lặn xuống nước và bảy tỏ cảm xúc của chúng.Chúng được huấn luyện nhảy trên không và những bản năng tự nhiên để có thể thích nghi được cả môi trường trên không và môi trường nước như những loài chim.Chúng thường xuất hiện trông bộ dạng rất sợ hãi và có điểm chung với những loài khác như lợn rừng, loài rái cá, ngay cả cách mà chúng sống trong rừng với loài vật khác và trong môi trường riêng của chúng. Chương trình được thiết kế độc đáo và mang tính khoa học cam đoan sẽ mang lại cho quý khách tham quan sự thú vị, háo hức và đầy tính giáo dục.
 
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 
 
 
 
E-mail now get discount