Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
Kinh nghiệm đa dạng sinh học ở Khao kheow
 
   
 

 

Đa dạng sinh học là gì?
 

Theo IUCN, nó đề cập đến nhiều hệ sinh thái và sinh vật sống: động vật, thực vật, môi trường sống của chúng và các gen của họ. Nó cung cấp cho chúng tôi với các sản phẩm vàdịch vụ, chẳng hạn như oxy, thực phẩm, nước ngọt, đất đai màu mỡ, thuốc men, chỗ ở, bảo vệ từ các trận bão và lũ lụt, khí hậu ổn định và giải trí - tất cả đều có nguồn trong tự nhiên và hệ sinh thái lành mạnh.

Đa dạng sinh học là vô cùng phức tạp, năng động và đa dạng. Nhà máy vô số, động vậtcủa nó và vi sinh vật vật lý và hóa học đoàn kết (Hỗn hợp khí xung quanh Trái đất) không khí geosphere các phần rắn của Trái đất và thủy quyển của trái đất nước, đá và hơi nướcvào hệ thống môi trường một trong đó làm cho nó có thể cho hàng triệu loài, bao gồm conngười, để tồn tại.

Đồng thời, đa dạng sinh học đã được như vậy đáng kể ảnh hưởng bởi theo đuổi của con người. Ảnh hưởng đến đa dạng sinh học, chúng tôi mạnh mẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và của tất cả các sinh vật sống khác. Để ngăn chặn suy thoái, 4R của đa dạng sinh học đã được giới thiệu: Giữ lại, phục hồi, thay thế và phục hồi.
Giữ lại - (tức là bảo vệ) dân số, các loài và môi trường sống sinh thái quan trọng
Restore - môi trường sống bị suy thoái
Thay thế - môi trường sống đã bị mất
Phục hồi - loài có nguy cơ

Tại Khao Kheow rừng và động vật hoang dã công viên, du khách có thể tham gia vào các hoạt động du lịch sinh thái được thiết kế tăng cường nhận thức về đa dạng sinh học và kiến thức, sự pha trộn học tập thực tế với các hoạt động phiêu lưu sinh thái, chẳng hạnnhư cưỡi dòng zip.

 
Hoạt động
 
Chuyến bay của Gibbon - Zip dòng xe
Kinh nghiệm vẻ đẹp, phép thuật và cuộc phiêu lưu của rừng nhiệt đới của Thái Lan bao giờ hết. Cao trong những ngọn cây của một khu rừng nguyên sinh và động vật hoang dãcông viên, du khách sẽ lướt qua các tán rừng thông qua 3 km (1,8 dặm) đường zip dây ly kỳ, cầu bầu trời cảnh quan và gây ra abseils adrenaline. Đây là dòng phiêu lưu tán lớn nhất zip tour du lịch trên thế giới! Trên đường đi, các hướng dẫn được đào tạo và an toàn đầu óc sẽ chia sẻ kiến thức địa phương của hệ thực vậtrừng nhiệt đới và động vật sống này, cổ đại, đa dạng sinh học wonderland. Chuyến baycủa Gibbon là một khách phiêu lưu giáo dục sẽ không bao giờ quên, và chắc chắn sẽ là điểm nhấn của chuyến đi của họ đến Thái Lan!
 
 

Để biết thêm thông tin về Khao Kheow rừng và động vật hoang dã công viên, hoặc tour du lịch Pattaya, yêu cầu hoặc đặt phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiếttại

Lưu ý: Chúng tôi cung cấp cho chuyển nhượng của mini-van (chỗ ngồi lên đến 11 người lớn) hoặc limousine tin từ Khao Kheow đến Pattaya theo yêu cầu ở một mức giá khiêmtốn.

 
 
 
 
E-mail now get discount