Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
 
Những câu hỏi thường gặp
 
 • Làm thế nào lâu?
  Nó phụ thuộc vào các tour du lịch, nhưng kế hoạch vào khoảng 3-4 giờ cho mỗi chuyến đi.Điều này bao gồm ăn uống, nhận được hướng lên, và ziplines. Bạn đang trong những ngọn cây trong vài giờ.
 
     
 
 • Bạn có sẵn sàng vào ngày tôi đến?
  Có lẽ. Miễn là bạn đang đặt trước một vài ngày trước, chúng ta thường có thể phục vụ bạn. Chúng tôi mở cửa hàng ngày trong năm. Chúng tôi yêu cầu bạn đặt ít nhất 1 ngày trước.
 
 • Do you do hotel pickup in Bangkok?
  We can provide transportation with our VIP transport to pick you up at your hotel only THB. 3,500 (Bangkok -Khao Kheow Open Zoo - Bangkok) the price is per car maximum 10 people. Just tell us your hotel and room number.
 
 • Điều gì đón về khách sạn ở Pattaya?
  Chúng tôi có thể cung cấp phương tiện vận chuyển với vận tải VIP của chúng tôi để đón quý khách tại khách sạn của bạn chỉ THB. 1500 (Pattaya-Khao Kheow Mở Zoo - Pattaya).Chỉ cần cho chúng tôi biết khách sạn và số phòng.
 
 • bao gồm trong giá Tour Bangkok / Pattaya?
  Ở đó bạn sẽ mất vài giờ, gian lận một cách an toàn, tăng cao trong các tán rừng nhiệt đới, bay từ nền tảng cây nền tảng cây ziplines. Sau đó, chúng tôi cung cấp một bữa ăn ngon của Thái Lan (bao gồm các tùy chọn ăn chay). Sau đó bạn có thể khám phá vườn thú hoặc được đưa trở lại thành phố.
 
 • Tôi cần phải thay đổi ngày của tôi! Ok mà?
  Có tất nhiên bạn nhưng có thể xin vui lòng báo cho chúng tôi vài ngày trước.
 
 • Tôi không chắc chắn về một số chi tiết. Tôi có nên sử dụng mẫu đặt phòng
  Đừng lo lắng, chúng ta linh hoạt. Chỉ cần đặt trong dự đoán tốt nhất về số lượng người dân và ngày. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24-48 giờ và tại thời điểm đó, chúng ta có thể thảo luận bất cứ câu hỏi.
 
 • trẻ em có thể đi?
  Chắc chắn rồi. Không có một độ tuổi tối thiểu nhưng chúng tôi có một chiều cao tối thiểu 1 mét (3 feet 3 inches) chiều cao để phù hợp với khai thác đúng cách. Trẻ nhỏ thường được dùng song song với hướng dẫn.
 
 • Có giảm giá cho trẻ em?
  Không có giảm giá cho trẻ em như mặc dù chúng tôi tình yêu để họ có - họ thường yêu cầu chăm sóc thêm từ nhân viên của chúng tôi. Nhưng điều này chắc chắn là một cuộc phiêu lưu thân thiện với gia đình!
 
 • Làm thế nào phù hợp hoặc thể thao chúng ta cần phải làm các tour du lịch zipline?
  Đó là thú vị, nhưng không còn đòi hỏi. Các kinh nghiệm Gibbon Go đòi hỏi sự nhanh nhẹn và thể lực, nhưng hầu hết mọi người nên được tốt. Xin vui lòng xem video của chúng tôi để có được một cảm giác những gì được yêu cầu.
 
 • trọng lượng tối đa là gì?
  Trọng lượng tối đa chúng tôi cho phép là 130 kg (286 lbs). Tuy nhiên, đường dây zip và hệ thống gian lận được thiết kế để tổ chức nhiều hơn và rất nhiều vượt quá tiêu chuẩn quốc tế.
 
 • Làm thế nào có an toàn không?
  Rất an toàn. Bạn đang dẫn dắt bởi hướng dẫn viên có kinh nghiệm những người đảm bảo bạn được kết nối với các thiết bị an toàn ở tất cả các lần. Chúng tôi là những cuộc phiêu lưu tán duy nhất ở Thái Lan thiết kế, xây dựng và giám sát bởi các chuyên gia quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi dành thời gian và tiền bạc để đào tạo liên tục hướng dẫn an toàn.
 
 • Chúng tôi đã có một chiếc xe. Chúng ta có thể lái xe mình?
  Nếu bạn đang ở trong khu vực Bangkok - Pattaya, sau đó có. Tour du lịch của chúng tôi được đặt tại Kheeo Khao Mở Safari ở Chonburi không phải là xa và tương đối dễ dàng để tìm thấy. Xem bản đồ của and .
 
 
 
 
 
 
E-mail now get discount