Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
Bắt để KKOZ
Giraffe Feeding
 
   
 

Từ Bangkok

Bằng xe hơi

Khao Kheow Mở Zoo là một và nửa giờ lái xe từ Bangkok dọc theo quốc lộ số 34 (Bang Na-Trat). Ngoài ra, các Way Motor (đường mới Bangkok-Chon Buri) sẽ làm giảm thời gian đi lại. Vườn thú này nằm tại 235 Moo 7, Tumbom Bang Phra, Umphur Sri Racha ở tỉnh Chon Buri.

 
Bằng xe buýt

Cuộc hành trình 1.5 giờ từ Bangkok có thể được thực hiện trên các xe buýt thường xuyên có nguồn gốc từ Đông Bus Terminal (Ekkamai). Xe buýt có điều hòa rời Ekkamai mỗi 40 phút từ 5,30 giờ sáng đến 9 pm Tel: 0 2391 9829. Không điều hòa không khí xe buýt rời Ekkamai mỗi 30 phút từ 5 giờ sáng đến 9 pm Tel: 0 2391 2504.

Ngoài ra còn có máy điều hòa không khí xe buýt để lại Bus Terminal phía Bắc của Bangkok (Mochit 2 Bus Terminal) Kamphaeng Phet 2 đường từ 6,30 giờ sáng đến 6,30 pm Call: 0 2936 2852-66 để biết thêm thông tin. Ngoài ra, Si Racha Tour, Tel: 0 2936 4029 hoạt động dịch vụ xe buýt máy lạnh Chon Buri và Bang Saen.

Từ các thiết bị đầu cuối xe buýt tại Chon Buri và Bang Saen bạn có thể thuê một Songtaews, thường được gọi là "xe buýt Baht". Đây là những xe bán tải được trang bị với các tán và hai chỗ ngồi chạy theo chiều dài của giường. Giá vé khác nhau với khu vực.

Nếu bạn hỏi người lái xe để đưa bạn trực tiếp đến một đích đến, songtaew trở thành một taxi và giá vé tùy thuộc vào đàm phán. Luôn luôn thương lượng trước khi lên máy bay như giá vé unnegotiated có thể khá sáng tạo.
 
Bởi Giao thông vận tải thuê

chúng tôi cung cấp xe tải / xe buýt cho các chuyến đi trong ngày Vườn thú mở Khao Kheow. Để biết thêm thông tin về giá vé hoặc thông tin về việc đặt phòng, xin vui lòng
 
TỪ PATTAYA
 
Bằng xe hơi / xe máy

45 phút lái xe từ Pattaya, vườn thú tọa lạc tại 235 Moo 7, Tumbom Bang Phra, Umphur Sri Racha ở tỉnh Chon Buri Bằng cách
 
'Songtaews'

Songtaews, thường được gọi là "xe buýt Baht", là xe bán tải được trang bị với các tán và hai chỗ ngồi chạy theo chiều dài của giường. Giá vé khác nhau với khu vực,
Nếu bạn hỏi người lái xe để đưa bạn trực tiếp đến một đích đến, songtaew trở thành một taxi và giá vé tùy thuộc vào đàm phán. Luôn luôn thương lượng trước khi lên máy bay như giá vé unnegotiated có thể khá sáng tạo.
 
Bằng cách chuyển giao tư nhân chuyến đi vòng (tối đa 9 người)
(Pattaya-Khao Kheow-Pattaya)
 
Chúng tôi cung cấp xe ô tô / xe tải cho các chuyến đi đến Vườn thú mở Khao Kheow. Để biết thêm thông tin về giá vé hoặc thông tin về việc đặt phòng, xin vui lòng
 
 
 
 
 
E-mail now get discount