Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
Đi xe kéo trong rừng TRONG Khao KHEOW
 
   
 
     
 
 
 
 

Một cách tốt để thưởng thức và tìm hiểu về bản chất là thông qua du lịch sinh thái, chẳng hạn như chỉ đơn giản là tham gia một chuyến đi qua khu rừng nhiệt đới. Khao Kheow rừng và động vật hoang dã công viên, chỉ một giờ lái xe từ Bangkok, cung cấp cho du khách những môi trường hoàn hảo để khám phá thiên nhiên, rừng mưa nhiệt đới tươi tốt ở phía đông Thái Lan cung cấp một lớp học tự nhiên lý tưởng. Thông qua các hoạt động phiêu lưu sinh thái được tổ chức đặc biệt, chẳng hạn như đi bộ và cưỡi voi, du khách có thể thưởng thức học tập về thiên nhiên thông qua việc tham gia hoạt động.

Du khách sẽ thấy đóng những kỳ quan của hệ sinh thái rừng nhiệt đới, bùng nổ với đa dạng sinh học và nguồn nước, thực vật, côn trùng, thực vật và động vật hoang dã. Các loài động vật hoang dã khác nhau, chẳng hạn như hươu, nai, voọc, thỏ rừng, sóc, heo rừng, chuột lang gà, lòng bàn tay cầy hương, hươu chuột, cầy hương, nhím và các loài chim hoang dã có thể được nhìn thấy lây lan xung quanh môi trường sống của khu rừng này.

   
  Hoạt động
   
 

Chuyến đi rừng hoặc đi xe một con voi sẽ đưa bạn vào ngày 10, 20, các chuyến đi và 30 phút xung quanh một số của các vùng rừng nhiệt đới nguyên sơ nhất ở miền đông Thái Lan, đặc biệt là trong và sau mùa mưa khi vỡ rừng với sự phát triển lẻ tẻ. Cuộc phiêu lưu sinh thái mềm được thiết kế cho người lớn và trẻ em như nhau, một cái gì đó cả gia đình có thể thưởng thức, đầy kinh nghiệm có giá trị và các thông tin lấy cảm hứng từ sinh thái học và môi trường.

Một kỳ nghỉ ở Chonburi dành kỳ nghỉ, các nhà sản xuất không chỉ là cơ hội để thăm Khao Kheow rừng và động vật hoang dã công viên, nhưng cũng là cơ hội để tham quan khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng của Pattaya. Chỉ cần chỉ là một 30-phút lái xe đi, khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng ở phía Đông của Thái Lan cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người trong gia đình, cho dù bạn thích bãi biển, đi bộ đường phố, mua sắm và ăn uống, cuộc sống ban đêm, cũng như tất cả những cuộc phiêu lưu ngoài trời bạn mong chờ từ một khu nghỉ mát bãi biển quốc tế.

   
 
   
 

Để biết thêm thông tin về Khao kheow rừng và động vật hoang dã công viên, hoặc tour du lịch Pattaya, yêu cầu hoặc đặt phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết tại

Lưu ý: Chúng tôi cung cấp cho chuyển nhượng của mini-van (chỗ ngồi tối đa 11 người trưởng thành) hoặc limousine tin từ Khao Kheow đến Pattaya theo yêu cầu ở một mức giá khiêm tốn

 
 
 
 
E-mail now get discount