Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
 
Rừng Khao Kheow & khu bảo tồn động vật hoang dã
 
Khao Kheow rừng và động vật hoang dã công viên bao gồm Khao Kheow và Khao Chompoo khu bảo tồn động vật hoang dã, nhà vườn thú mở Khao Kheow và điểm du lịch sinh thái phía đông của Thái Lan. Ở đây du khách sẽ tìm thấy tất cả các loại hoạt động du lịch sinh thái thú vị và giáo dục cho cả gia đình, bao gồm cả động vật safari, sau khi tối safari, giáo dục bảo tồn, sinh thái mạo hiểm, và khác.
 
Giới thiệu về Khao Kheow và Khao chompoo
     
 

Một một và nửa giờ lái xe trên đường cao tốc hoặc đường cao tốc cao nhóm phía đông thủ đô Bangkok mang đến cho bạn Khao Kheow và khu bảo tồn động vật hoang dã Khao Chompou. Phân loại như một khu rừng dự trữ quốc gia, Khao Kheow sau đó đã được thành lập thêm như một dự trữ động vật hoang dã dưới sự giám sát của Phòng Quản lý động vật hoang dã của Cục Lâm nghiệp của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong năm 1974. Khao Kheow rừng và động vật hoang dã dự phòng lây lan trên một diện tích 144,7 sq.km bao gồm địa hình miền núi được bao phủ bởi rừng mưa dày đặc, nơi sinh sống của các loài động vật hoang dã bản địa khác nhau. Cao điểm tăng vọt cao nhất là 789 mét trên mực nước biển, cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc từ phía trên, nhìn ra tỉnh rộng Chonburi sắc màu rực rỡ vào biển Vịnh Thái Lan.

Nhìn chung, rừng được chia thành ba loại: 1) rụng lá rừng hỗn hợp ở địa hình thấp hơn với điều kiện khác nhau tùy thuộc vào mùa, 2) rừng thường xanh khô có thể được tìm thấy gần lạch, 3) ẩm thường xanh, rừng mưa đông chiếm 80% Khao Kheow rừng và động vật hoang dã dự trữ. Kể từ khi có rừng rộng lớn với các giống phong phú của thực vật, thực vật và nước, Khao Kheow là nơi sinh sống của một dân số tương đối dày đặc của động vật hoang dã. Đáng chú ý bao gồm loài hươu, nai, voọc, thỏ, sóc, heo rừng, chuột lang gà, lòng bàn tay cầy hương, hươu chuột, cầy hương, nhím và các loài chim hoang dã. Cộng với loài bò sát, rắn, thằn lằn, cũng như động vật lưỡng cư, chẳng hạn như ếch, rùa. Tại các khu vực đầm lầy, có nhiều loại khác nhau của các loài cá nước ngọt.

 
Hoạt động
 
   
       
Khao Kheow Mở Zoo chiếm một diện tích khoảng 8 sq.km và là nơi sinh sống của một số 8.000 loài động vật từ 300 loài khác nhau từ các bộ phận khác nhau của thế giới, hầu hết từ Thái Lan và châu Á. Vườn thú mở Khao Kheow chuyên về bảo tồn động vật hoang dã và nghiên cứu, với sự thành công trong lĩnh vực chăn nuôi và trở về động vật hoang dã.Vườn thú mở cũng tự hào có nhiều hoạt động cho khách tham quan vườn thú, bao gồm cả động vật safari và sau khi tối safari, giáo dục bảo tồn, làm giàu và các chương trình cho ăn, đi bộ trên chân và con voi trở lại, dòng zip và cắm trại, ăn uống và cho thấy tented, và nhiều hơn nữa.
   
Động vật Safari có một xe điện đi kèm bởi một người kể chuyện sở thú hoặc thuê một chiếc xe golf (cho bốn người) và cuộc hành trình qua các vùng khác nhau của Vườn thú mở Khao Kheow, bao gồm châu Phi, châu Á, Nam Mỹ để xem động vật có nguồn gốc từ các khu vực này tương ứng.
       
   
       
Sau khi chứng kiến Safari tối nhiều loài động vật xuất hiện từ tính bất khả xâm phạm của họ và ẩn nấp xung quanh bóng tối của cây cao hoặc bụi cây của rừng để tìm kiếm thức ăn. Nhiều người trong số họ dựa vào các giác quan quan trọng như thính giác và khứu giác, để ẩn từ những kẻ tấn công và săn lùng con mồi. Những người khác, giống như con cú, mèo và các sinh vật sống về đêm khác đã có được sự thích nghi mắt cho tầm nhìn ban đêm được cải thiện. Từ 19,00 giờ đến và kinh nghiệm của một gia đình thân thiện, thú vị, trình diễn ban đêm, với hơn 20 sinh vật sống về đêm di chuyển qua cây, phi tiêu trên rừng nhân tạo của chúng tôi và cũng có thể xuất hiện ở những nơi mà bạn ít mong đợi họ.
   
Journey to the Jungle là một bài thuyết trình bảo tồn, được thiết kế để giáo dục khách truy cập trên động vật tương tác trong tự nhiên trong trật tự tự nhiên của hệ thống sinh thái và chuỗi thực phẩm. Chương trình này cho phép khách hàng để có được đến gần và đánh giá cao một số loài động vật quý hiếm sống trong một môi trường căng thẳng miễn phí, được hưởng chế độ ăn uống chuyên môn cao, chăm sóc thú y và sự kích thích cần thiết từ sự tương tác với chăm sóc-nhà cung cấp của họ. Các mục tiêu chính của chương trình này là để giáo dục công chúng và cung cấp động vật làm giàu.
 
Gần các điểm tham quan
 
Pattaya    
Pattaya: Chỉ cần chỉ 30 phút lái xe từ Pattaya, khu nghỉ mát nổi tiếng bên bờ biển ở phía Đông của Thái Lan. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó cho tất cả mọi người trong gia đình để làm, cho dù bạn thích bãi biển, đi bộ đường phố, mua sắm và ăn uống, ban đêm cuộc sống, cũng như tất cả những cuộc phiêu lưu ngoài trời, bạn mong chờ từ một khu nghỉ mát bãi biển quốc tế.
 
Đặt phòng
 

Để biết thêm thông tin về Khao kheow rừng và động vật hoang dã công viên, hoặc tour du lịch Pattaya, yêu cầu hoặc đặt phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết tại

Lưu ý: Chúng tôi cung cấp cho chuyển nhượng của mini-van (chỗ ngồi tối đa 11 người trưởng thành) hoặc limousine tin từ Khao Kheow đến Pattaya theo yêu cầu ở một mức giá khiêm tốn

 
 
 
 
E-mail now get discount