Choose Language
Social Media choose language Facebook You Tube Tweeter Blog Facebook You Tube Tweeter Blog
 
Bay cùng Vượng trong vườn bách thú Mở Khao Kheow, Chonburi
 
Trải nghiệm “Bay cùng vượn”, thám hiểm rừng mưa nhiệt đới Thái Lan mang lại những cảm giác rất thú vị. Từ trên cao của những tán cây trong vườn quốc gia còn sơ khai, quý khách tham quan trượt dài trên tán lá của rừng mưa nhiệt đới bằng dây du . Đây là chuyến du lịch mạo hiểm bằng dây thú vị và quy mô lớn nhất. Dọc suốt chuyến đi, người quản lý vườn trên không sẽ hướng dẫn và truyền đạt cho quý khách về vùng đất động thực vật phong phú. “Bay cùng vượn” mang tính giáo dục cao mà quý khách sẽ khó mà quên được, đây chính là điểm nổi bật của chuyến hành trình đến Thái Lan. Nhấn vào thư viện ảnh để quan sát rõ nét hơn.
     
 
 
 
 
 
 
 
 

   
 

DU LỊCH MẠO HIỂM “ BAY CÙNG VƯỢN” :

   
 
Di chuyển bằng xe VIP và dùng tiệc nhẹ
 
Chuyến thám hiểm rừng mưa nhiệt đới 3 tiếng
 
Ăn trưa hoặc ăn tối ( Thực đơn món ăn Thái)
 
Du ngoạn rừng xanh 1 tiếng
 
Bảo hiểm
   
 

TIMING
8:00am , 11:00am. and 2:00pm

   
  YÊU CẦU VỀ THỂ CHẤT :
   
  Qúy khách tham gia du lịch mao hiểm Bay cùng vượn phải có chiều cao tối thiểu trên 1m và cân nặng tối đa 130kg
   
  CHUẨN BỊ::
   
 
Quý khách mặc trang phục thoải mái quần dài , áo thun và mang giày thể thao để tiện cho việc đi lại. Không nên mang theo đồ trang sức đắt tiền. Chúng tôi khuyến khích quý khách mang theo máy camera để ghi hình, ba-lô và mắt kiếng mát và những thứ thiết yếu nhất cho chuyến đi. Và điều cuối cùng luôn mang tinh thần thoải mái và nụ cười rạng rỡ để tham gia hành trình…
   
 
   
 

Đặt chỗ : Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: để biết thông thêm tin về vườn động vật hoang dã và rừng Khao Kheow , du lịch Pattaya, đặt vé.

Chú ý : Chúng tôi có dịch vụ xe đưa đón(trên 11 chỗ ngồi) hay xe hơi sang trọng đi từ Khao Kheow đến Pattaya với giá ưu đãi.

     
   
 
 
 
 
E-mail now get discount